Để Ung thư không còn là "án tử hình"

10:41:00 - 05/10/2016 -– Lượt xem: 34

Với thành phần chính là Sâm Ngọc Linh, TPCN Anti-u100 có tác dụng giúp hỗ trợ giải độc , đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, Ung thư, giảm độc tính và tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị trong điều trị ung thư, tăng cường sức khoẻ cho bệnh nhân ung thư.

Mặc dù là căn bệnh nguy hiểm nhưng ung thư có thể phòng ngừa và chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Nỗi lo sợ, sự bi quan, chán nản chính là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ tử vong.

Với thành phần chính là Sâm Ngọc Linh, TPCN Anti-u100 có tác dụng giúp hỗ trợ giải độc , đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, Ung thư, giảm độc tính và tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị trong điều trị ung thư, tăng cường sức khoẻ cho bệnh nhân ung thư.

 

Mặc dù là căn bệnh nguy hiểm nhưng ung thư có thể phòng ngừa và chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Nỗi lo sợ, sự bi quan, chán nản chính là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ tử vong.

 

Biết sớm, trị lành

Ung thư nguy hiểm nhưng không phải là “bản án tử hình”. Nếu được phát hiện sớm, điều trị đúng phương pháp thì tỉ lệ khỏi bệnh có thể đạt tới 100%. Nếu như 20 năm trước chỉ có 25% trường hợp ung thư được chữa khỏi thì nay với sự tiến bộ của y học hiện đại, cứ 2 người mắc bệnh sẽ có 1 người khỏi bệnh. Việc phát hiện ung thư càng sớm, điều trị càng hiệu quả và thời gian sống của người bệnh ung thư càng kéo dài hơn.

Tại Việt Nam, y học ngày càng tiến bộ và ngày càng ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong điều trị ung thư, không thua kém gì các nước trên thế giới. Tuy nhiên, một điểm hạn chế khiến nhiều ca bệnh điều trị không thành công, thời gian tái phát sớm bởi người bệnh đến viện khi đã ở giai đoạn muộn, bị di căn. Hiện nay, có 5 phương pháp cơ bản điều trị ung thư là: phẫu thuật, tia xạ, hóa chất, điều trị nội tiết và điều trị miễn dịch. Tùy vào từng giai đoạn phát hiện của bệnh, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Các phương pháp điều trị ung thư tại Việt Nam được đánh giá không thua kém gì các nước trong khu vực và trên thế giới.

 

Tinh thần là liều thuốc quan trọng nhất

 

Để Ung thư không còn là "án tử hình"

Hầu hết bệnh nhân khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư họ đều rơi vào trạng thái cảm xúc đặc biệt như sốc nặng, không chấp nhận sự thật, suy sụp, hoang mang và tuyệt vọng. Đó là thời gian khó khăn nhất của người bệnh trước khi bước vào đợt điều trị đầu tiên, vì họ cần thời gian để đối mặt với thực tế mình đã bị mắc bệnh ung thư. 

Lúc này, vai trò của bác sĩ và người nhà bệnh nhân là vô cùng quan trọng trong việc động viên, giải thích và tư vấn phương pháp điều trị cho người bệnh, tiên lượng khả năng sống để họ hiểu rõ và vững vàng vượt qua. Điều này giúp người bệnh an tâm và có cảm giác an toàn hơn vì họ không phải chiến đấu căn bệnh một mình. Nghiên cứu đã cho thấy những người có tinh thần lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị sẽ có kết quả điều trị tốt hơn.

Trong một số ít trường hợp, khi người bệnh nghe tin đã không vượt qua được cuộc khủng hoảng này và dần rơi vào trạng thái trầm cảm, suy nghĩ tiêu cực, chán ăn, không còn muốn sống, buông xuôi, cảm giác mặc cảm, tội lỗi, gánh nặng cho người thân và gia đình, thậm chí còn tự sát… Những người bệnh này ngoài việc chữa trị ngăn chặn tế bào ung thư phát triển còn phải kết hợp điều trị chống trầm cảm và sử dụng các liệu pháp tâm lý.

Ngoài ra, trong những ngày điều trị xạ trị, hóa trị là những ngày mệt mỏi nhất, có lúc bản thân bệnh nhân sẽ thấy khó khăn. Nếu chỉ nằm, ngồi một chỗ thì người bệnh càng ì, không tiêu hao được năng lượng, vì vậy rèn luyện thể dục thể thao cũng là biện pháp hỗ trợ điều trị. 

Hãy mua phim hài về xem, khi nào khó ngủ thì tụng kinh để tinh thần được thoải mái, cố gắng ngủ trước 23h. Bên cạnh đó, bạn nên học ngồi thiền để tĩnh tâm hàng ngày vào những khoảng thời gian rảnh rỗi để tránh suy nghĩ, lo âu.

 

Kết hợp sử dụng thảo dược

 

 

Để Ung thư không còn là "án tử hình"

Ngoài các phương pháp trị liệu thì bệnh nhân ung thư nên phối hợp có chọn lọc các thảo dược có tác dụng nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng và hỗ trợ điều trị ung thư lại an toàn, ít tác dụng phụ. Một số thảo dược sử dụng dựa theo kinh nghiệm dân gian nhưng đã được khoa học chứng minh có vai trò nhất định trong việc hỗ trợ điều trị ung thư như  curcumin, bán chi liên, bạch hoa xà thệt thảo... Ngoài các loại thảo dược nói trên thì Sâm Ngọc linh hiện được các nhà khoa học đã chứng minh có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. 

 

Trong thành phần Sâm Ngọc Linh có chứa hàm lượng hoạt chất Ginsenoside Rh2, Rg3 giúp ngăn chặn sự gia tăng của tế bào ung thư, làm cho những tế bào ung thư yếu đi hoặc chết đi để không phát triển sang giai đoạn nguy hiểm hơn, ngăn chặn các tế bào ung thư không hủy hoại các cơ quan khác của cơ thể.

Bên cạnh đó, tình trạng phổ biến nhất mà mọi bệnh nhân ung thư gặp phải đó là các tế bào ung thư khiến cho hệ miễn dịch, sức đề kháng bị suy giảm nghiêm trọng, cơ thể ngày càng yếu đi, vi khuẩn dễ xâm nhập, từ đó cơ thể không tự kháng lại các tác nhân bên ngoài, không còn đủ sức lực để chống chọi bệnh tật, lâu dần dễ gây tử vong. Sâm Ngọc linh sẽ giúp tăng cường sức khỏe, cho tinh thần thoải mái, phục hồi thể lực, giảm đau đớn và biến chứng của hóa trị, xạ trị mang lại, kích thích việc điều trị diễn ra theo hướng tích cực hơn. 

Ngoài ra, Sâm ngọc linh còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ ngăn ngừa tái phát, di căn của các khố u sau khi bệnh nhân phẫu thuật, làm tăng hiệu quả xạ trị cao hơn. 

 

 

TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

anti-u100: ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

 

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • Hyluflex
    Hyluflex
Từ khóa tìm kiếm
Fanpage Facebook