Triệu chứng ung thư họng

10:41:00 - 06/11/2015 -– Lượt xem: 133

 Các ung thư chính của bộ phận này là ung thư vòm họng hay họng trên, ung thư khẩu hầu hay họng giữa và ung thư hạ hầu hay họng dưới.

          Họng hay hầu là một ống trong sâu, nằm sau miệng, có nhiệm vụ dẫn thức ăn và hơi thở, cũng góp phần phát ra tiếng nói. Các ung thư chính của bộ phận này là ung thư vòm họng hay họng trên, ung thư khẩu hầu hay họng giữa và ung thư hạ hầu hay họng dưới. Hầu hết các ung thư họng đều ẩn khá lâu cho đến khi bướu khá lớn.

          Họng trên (vòm họng): Có thể báo động bằng một trong các triệu chứng nhức đầu, ù tai, nghẹt mũi, chảy máu mũi và nhất là một cục hạch ở bên cổ, không đau nằm ở bên cổ trái. Thường thì bệnh được phát hiện rất trễ, lúc đó thì có một trong những triệu chứng trên hay tất cả các triệu chứng đều rõ rang.

 

          Họng giữa (khẩu hầu) và họng dưới (hạ hầu): Mới đầu có cảm giác có cái gì vướng ở cổ khi nuốt hoặc mới đầu tưởng bị mắc xương cá, có khi lại thấy đau lỗ tai. Các khó chịu nho nhỏ này dễ bị bỏ qua cho đến khi khối bướu lớn rõ làm khó nuốt hay nuốt vướng hoặc nôi một cục hạch bên cổ.

 

         Hạch cổ: Thường ở hai bên cổ, có khá lâu ở người trên 40 tuổi phải cảnh giác coi chừng có thể là hạch di căn. Bác sĩ khám họng có thể tìm ra ung thư gốc. Triệu chứng này đánh lừa rất nhiều người, thường lớn bằng cỡ trái chanh rồi, thấy từ lâu mà lại không đau gì hết, khiến người bệnh chủ quan.

 

         Ung thư vòm họng rất khó trị, thế nên việc phòng ngừa càng có ý nghĩa hơn. Nếu có những triệu chứng lạ nên đi khám để biết sớm bệnh và điệu trị hiệu quả giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Hình ảnh: Internet

 

anti-u100
 

Thực phẩm chức năng: Anti – U100

Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

Sản Phẩm phân phối Độc quyền bởi: Công ty Cổ Phần Peacelife Việt Nam

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

 

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • Hyluflex
    Hyluflex
Từ khóa tìm kiếm
Fanpage Facebook