5 lời khuyên để tránh ung thư gan cho người thường xuyên uống rượu

20:01:00 - 05/10/2016 -– Lượt xem: 48

Người bị bệnh gan do rượu càng ngày càng phổ biến và được xem là loại bệnh của những người ham rượu bia. Bệnh này rất khó nhận biết ở giai đoạn đầu, nhưng lâu ngày sẽ tiến triển nguy hiểm, nặng nhất là ung thư gan. Bệnh gan do rượu thường không có dấu hiệu cụ thể, nên việc biết mình mắc bệnh dường như rất khó khăn.

Người hay uống rượu sẽ rất dễ bị bệnh gan do rượu, từ đó dẫn đến ung thư gan. Hãy tham khảo 5 lời khuyên này sẽ giúp bạn phòng tránh ung thư gan hiệu quả.

 

5 lời khuyên để tránh ung thư gan cho người thường xuyên uống rượu

 

Người bị bệnh gan do rượu càng ngày càng phổ biến và được xem là loại bệnh của những người ham rượu bia. Bệnh này rất khó nhận biết ở giai đoạn đầu, nhưng lâu ngày sẽ tiến triển nguy hiểm, nặng nhất là ung thư gan. Bệnh gan do rượu thường không có dấu hiệu cụ thể, nên việc biết mình mắc bệnh dường như rất khó khăn. Những người thường xuyên uống rượu bia cần phải có kế hoạch đi khám bệnh định kỳ để phát hiện sớm.

Thời kỳ mắc bệnh ban đầu nếu được điều trị sớm sẽ có cơ hội điều trị một cách triệt để và hoàn toàn có thể chữa khỏi. Tuy nhiên nếu không biết bệnh, để bệnh phát triển đến giai đoạn muộn thì khả năng chữa trị rất khó. Sau thời gian dài mắc bệnh, nếu không ngăn chặn sẽ tiến triển thành xơ gan, rồi sau đó sẽ là ung thư gan. Vì thế, những người hay uống bia rượu cần khám và chẩn đoán sớm để có sự tiên lượng tốt. 

 

5 lời khuyên dành cho người uống nhiều bia rượu

 

5 lời khuyên để tránh ung thư gan cho người thường xuyên uống rượu

 

Thứ nhất, khi phát hiện bạn bị bệnh viêm gan do rượu, ngay lập tức phải dừng việc uống rượu. Quá trình này phải điều trị bằng thuốc triệt để, phối hợp với chế độ ăn uống khoa học, nhằm phục hồi chức năng gan.

Thứ hai, trong quá trình điều trị, bệnh nhân nên tập thể dục đều đặn. Lựa chọn những bài thể dục phù hợp với tình trạng sức khỏe với mức độ từ nhẹ đến nặng.

Khi đã làm quen được với các bài tập, cần tập đều và tăng dần mức độ lên, nhờ đó sẽ đẩy lùi bệnh một cách hiệu quả hơn. Không nên tập quá lao lực ngay từ đầu sẽ gây ra mệt mỏi.

Thứ ba, những bệnh nhân bị bệnh gan do rượu không nên uống thuốc tùy tiện, cần phải có đơn thuốc chính xác cho từng giai đoạn bệnh, chế độ ăn uống cân bằng, lượng calo thấp, ít chất béo.

Thứ tư, không nên ăn quá nhiều cùng lúc, chú ý đến thực đơn ăn uống điều độ và khoa học. Nên nghiên cứu phương pháp lựa chọn món ăn dựa trên nguyên tắc tính lượng protein, chất xơ, nhiều vitamin và ít muối.

Thứ 5, sử dụng TPCN Xadoga1 với các thành phần thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp bảo vệ gan trong các trường hợp gan bị nhiễm độc. Đây là một sản phẩm rất tốt cho người thường xuyên sử dụng bia rượu.

Ngoài ra, các nhiên cứu cho thấy, người mắc các bệnh về gan ăn cam quýt mỗi ngày 3-4 quả có khả năng làm giảm tình trạng bệnh cao tới hơn 50% so với những người ăn 1 quả cam/ngày hoặc không ăn cam quýt.

 

                                                                                                                                                                         xadoga1.com

  • Thực phẩm chức năng Xadoga1 giúp tăng cường chức năng gan, thải độc gan
  •  
  • xadoga1- giải độc gan, hỗ trợ điều tri bệnh gan
  • Thành phần: Nano curcumin, Cao khô ngũ vị tử, Cao khô nấm lim xanh, Cao khô xáo tam phân, LiverAid proprietary blend, Lactose, tinh bột bắp, Talcum, vừa đủ 1 viên.
  • Công dụng: Giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp bảo vệ gan trong các trường hợp nhiễm độc và hỗ trợ các liệu pháp điều trị viêm gan cấp và mãn tính.

  • Đối tượng sử dụng: Dùng cho người uống nhiều bia rượu, sử dụng thuốc, nhiễm độc gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, viêm gan virus. Giảm tác hại sau điều trị lao phổi, hóa trị, xạ trị.

  • Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: Công ty CP Peacelife Việt Nam

Địa chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943 968 958/ 046 654 7733

 

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • Hyluflex
    Hyluflex
Từ khóa tìm kiếm
Fanpage Facebook