Ung thư thực quản.

11:34:00 - 20/11/2015 -– Lượt xem: 55

Ung thư thực quản là bệnh khó chữa, vì vậy việc khám định kỳ đê phát hiện rất quan trọng trong việc giảm tỷ lệ tử vong đối với căn bệnh này

Ung thư thực quản là bệnh khó chữa, vì vậy việc khám định kỳ đê phát hiện rất quan trọng trong việc giảm tỷ lệ tử vong đối với căn bệnh này. Tỷ lệ mắc căn bệnh này tăng dần theo tuổi tác và đàn ông bị nhiều gấp bội phụ nữ, tuổi khoang 45 đến 70 tuổi có thể liên hệ tới nghiền rượu và nghiền thuốc lá.

Nuốt khó: Khi bệnh đã phát triển người bệnh sẽ cảm thấy nuốt khó và đau, mới đầu ăn cơm thấy hơi nghèn nghẹn, về sau nghẹn sẽ nhiều hơn và làm người bệnh chỉ có thể ăn cháo. Sau đó đến ăn cháo cũng sẽ cảm thấy đau và uống nước cháo và sữa. Điều này sẽ khiến cơ thể bị thiếu chất dinh dưỡng như thế sẽ gây ra mệt mỏi, gầy yếu dần, sụt cân rất nhiều.

 

Ngoài triệu chứng nuốt khó còn có một số triệu chứng khác như: Sụt cân không lý do, ngực đau tức và xót, mệt mỏi, nấc cụt, ăn không tiêu, ho hen hoặc khàn tiếng.

 

Không giống như ung thư dạ dày và ung thư vùng miệng, ung thư thực quản thèm  ăn mà không ăn được, ăn vào sẽ bị nghẹn và ói ra.

 

Ung thư thực quản rất khó điều trị vì thế chúng ta nên phòng tránh loại ung thư này bằng cách ăn nhiều trái cây, tránh xa khói thuốc, uồng rượu bia ở một mức vừa phải, giữ cân tốt, ăn lành.

 

Ung thư thực quản khi được phát hiện sớm có thể mổ. Tuy nhiên đây lại là căn bệnh ác tính không tơi 10% khỏi bệnh 5 năm sau khi trị liệu.

 

Đa số ung thư thực quản đều phát hiện rất trễ và không còn có cơ trị tốt.

 

Nếu phát hiện được những triệu chứng bất thường của cơ thể điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến chính là phải đến các bệnh viện chuyên khoa để có thể phát hiện và điều trị kip thời.

Những triệu chứng có thể không phải do ung thư thực quản mà do các bệnh khác gây ra, tuy vậy điều quan trọng vẫn là đến các cơ sở y tế, bệnh viện để kiểm tra.

 

Chế độ dinh dưỡng đối với người bệnh không nên áp dụng một khẩu phần ăn giống nhau. Mỗi người bệnh có thể tràng khác nhau, mức hấp thụ khác nhau, giai đoạn bệnh khác nhau vi thế không thể đưa ra và áp dụng một khuân mẫu cho người bệnh.

 

anti-u100.com

 

anti-u100
 

Thực phẩm chức năng Anti – U100 giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

Sản Phẩm phân phối Độc quyền bởi: Công ty Cổ Phần Peacelife Việt Nam

Địa chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, HN

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • Hyluflex
    Hyluflex
Từ khóa tìm kiếm
Fanpage Facebook