Bổ sung viên vitamin có chống lại ung thư không

09:40:00 - 18/03/2016 -– Lượt xem: 234

Các chuyên gia dinh dưỡng cũng chỉ ra tỷ lệ mắc bệnh bạch cầu, ung thư hạch và đau tuỷ ở những người ăn chay giảm gần một nửa so với những người ăn thịt

Sau khi theo dõi hơn 60.000 người trong hơn 10 năm qua, các nhà nghiên cứu trường Đại học Oxford (Anh) phát hiện ra những người ăn nhiều trái cây, rau thường ít mắc các bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư máu.

Các nhà nghiên cứu trường Đại học Yale (Mỹ) đã theo dõi hơn 500 phụ nữ bị ung thư hạch trong 8 năm và thấy rằng những người ăn ít nhất 3 bữa rau quả mỗi ngày giảm 42% khả năng bệnh tiến triển so với những người ăn ít hơn.

Các chuyên gia dinh dưỡng cũng chỉ ra tỷ lệ mắc bệnh bạch cầu, ung thư hạch và đau tuỷ ở những người ăn chay giảm gần một nửa so với những người ăn thịt

Các nhà khoa học cũng lưu ý, việc bổ sung chất chống oxy hoá vitamin C, beta-carotene dưới dạng thuốc viên sẽ không có tác dụng phòng bệnh so với thực phẩm. Sự kết hợp của vitamin A, vitamin E và beta-carotene ở dạng thuốc viên có liên quan tới việc tăng nguy cơ tử vong. Bổ sung liều cao chất chống oxy hoá có thể làm đảo lộn sự cân bằng các chất oxy hoá trong cơ thể và làm giảm khả năng cơ thể chống lại bệnh ung thư.

anti-u100.com

anti-u100
 

Thực phẩm chức năng: Anti – U100

Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733           

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • Hyluflex
    Hyluflex
Từ khóa tìm kiếm
Fanpage Facebook