Làm sao biết bệnh ung thư vú.

13:34:00 - 11/11/2015 -– Lượt xem: 188

Ung thư vú xuất hiện khi có một vài tế bào vú bắt đầu tăng trưởng bất thường. Các tế bào này sinh sôi nhanh hơn các tế bào lành và tụ lại thành khối bướu

          Ung thư vú xuất hiện khi có một vài tế bào vú bắt đầu tăng trưởng bất thường. Các tế bào này sinh sôi nhanh hơn các tế bào lành và tụ lại thành khối bướu. Thường ung thư mọc từ các tế bào của ống dẫn sữa (ung thư ống dẫn sữa), cũng có thể từ mô tuyến gọi là các tiểu thùy (ung thư tiểu thùy) hoặc từ các loại tế bào khác trong vú.

         Nhiều yếu tố nguy cơ liên hệ đến gia tăng ung thư. Ung thư vú tăng theo tuổi. Bị ung thư một bên vú thì nguy cơ bị vú bên kia tăng lên. Ung thư vú ở đàn ông rất hiếm.

 

         Béo phì, bắt đầu có kinh sớm, mãn kinh trễ, không có con, uống rượu, hút thuốc lá, có con đầu sau tuổi 35, thì nguy cơ ung thư vú tăng lên. Liệu pháp nội tiết thay thế để giảm các triệu chứng mãn kinh dùng loại thuốc phối hợp estrogen và progesterone có gia tăng nguy cơ ung thư vú.

 

        Phụ nữ gần tuổi 30, sờ nắn vú thấy có một cục không đau hoặc hơi đau thì nên đi khám ngay. Phụ nữ lớn tuổi nguy cơ ung thư vú tăng  lên, thường gặp ở tuổi 35 đến 50 tuổi, dưới tuổi 30 thì hiếm bị.

 

        Lúc ban đầu ung thư có thể in lìm. Đáng chú ý hơn là một cục hoặc một chỗ dầy trong vú. Các triệu chứng ít gặp hoặc hoặc trễ hơn: sự thay đổi về hình dáng của vú, da vú xù xì như da cam, ngứa quầng vú, núm vú ứa dịch đỏ, núm vú thụt vào, một cục hạch ở nách.

 

        Tự khám vú hàng ngày hoặc siêu âm định kỳ giúp nhiều phụ nữ đến với bác sĩ khám ở giai đoạn còn điều trị tốt.

 

anti-u100.com

antiu100
 

Thực phẩm chức năng Anti – U100 giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

Sản Phẩm phân phối Độc quyền bởi: Công ty Cổ Phần Peacelife Việt Nam

 

Địa chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, HN

 

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • Hyluflex
    Hyluflex
Từ khóa tìm kiếm
Fanpage Facebook