Ung thư vú chị em nên biết

14:55:00 - 19/11/2015 -– Lượt xem: 169

Ung thư vú thường xảy ra ở phụ nữ và nguy cơ mắc bệnh tăng dần theo tuổi tác.

Ung thư vú rất hiếm gặp ở nam giới thường gặp ở những phụ nữ lớn tuổi. Theo một thống kê ung thư vú có tới trên 50% xuất hiện ở những phụ nữ  sau 50 tuổi, 10% xảy ra trước 40 tuổi, 25% xảy ra trước 50 tuổi.

1. Ung thư vú không phải là một bản án tử hình.

Ung thư vú có thể phòng bênh, nếu được chuẩn đoán sớm và phương pháp điều trị thích hợp làm tăng tỷ lệ chữa khỏi bệnh. Trong giai đoạn 1 nếu được phát hiện sớm và điều trị thích hợp thì tỷ lệ sống sau 5 năm sẽ dao động ở mức cao khoản 98%. Theo báo cáo của Hiệp hội Ung thư Mỹ thì dù bạn đang nằm trong giai đoạn 3 thì có tới 72% tỷ lệ sống tiếp trong 5 năm. Lời khuyên duy nhất dành cho chị em phụ nữ là cần kiểm tra ngực hàng tháng và chụp quang tuyến vú hàng năm.

 

2. Có tới 75% bệnh ung thư vú xảy ra ở những người không có tiền sử gia đình.

Ung thư vú có rất nhiều yếu tố tác động gây nên, ngoài nguyên nhân di truyền, bệnh ung thư vú còn phát triển do nhiều nguyên nhân khác nhau như tiếp xúc với hóa chất độc hại hoặc trọng lượng tăng một cách đột biến, chế độ ăn uống không lành mạnh, uông nhiều rượu bia…Và cứ mỗi năm sẽ có rất nhiều bệnh nhân phát hiện ra rằng mình là người đầu tiên trong gia đình được chuẩn đoán mình bị ung thư vú.

 

3. Cục u không phải là triệu chứng duy nhất.

U cục là dấu hiệu phổ biến để nhận biết được căn bệnh này, tuy nhiên nó không phải là dấu hiệu duy nhất cảnh báo nguy cơ ung thư vú. Thực tế thì bất kỳ sự thay đổi nào kỳ lạ hay bí ẩn ở ngực đều có thể là dấu hiệu cảnh báo cho bạn như: núm vú chảy dịch, ngứa dai dẳng ngoài da. Khi có những biểu hiện khác lạ bạn thấy nghi ngờ nên đi khám ngay để biết về dấu hiệu này.

 

4. Thường gặp ở những phụ nữ ngoài 30 tuổi.

Tuổi tác là một trong những nguy cơ cho việc phát triển căn bệnh này. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là không xảy ra đối với những người trẻ tuổi, ngày nay do thực phẩm, bảo quản, chế độ ăn uống đang là vấn đề đối với chị em phụ nữ nó xảy ra cả ở những người rất trẻ tuy nhiên tỷ lệ này chiếm một phần nhỏ. Chị em cũng không nên quá lo lắng mà thay vào đó là chú ý hơn đến vùng ngực khi có những biểu hiện bất thường để có biện pháp kịp thời.

 

5. Không chỉ phát triển ở những vùng có thể sờ được.

Bạn chỉ có thể kiểm tra được ở bên ngoài, nơi bạn có thể chạm được, còn đối với bên trong bạn sẽ không kiểm tra được và không dám chắc rằng bệnh có xuất phát từ đó hay không. Nên việc bạn đi kiểm tra định kỳ là điều rất cần thiết để có cuộc sống khỏe mạnh.

 

anti-u100.com

anti-u100
 

 

Thực phẩm chức năng Anti – U100 giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

 

Địa chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, HN

 

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • Hyluflex
    Hyluflex
Từ khóa tìm kiếm
Fanpage Facebook