Triệu chứng ung thư miệng

11:36:00 - 10/11/2015 -– Lượt xem: 11

Ung thư miệng khá thường gặp, có thể mọc ở bất cứ chỗ nào trong miệng: môi, lưỡi, vùng dưới lưỡi

            Ung thư miệng khá thường gặp, có thể mọc ở bất cứ chỗ nào trong miệng: môi, lưỡi, vùng dưới lưỡi. Các nơi khác cũng có nhưng ít hơn. Ung thư trong miệng đều có huynh hướng cho di căn đến các hạch cổ. Dưới đây là một số triệu chứng của ung thư miệng.

           Vết loét không chịu lành: Ung thư thường hiện ra như một hột nhỏ hoặc một vết loét không đau, có màu trắng hoặc màu hồng, đôi khi gây ra cơn đau nhẹ. Tổn thương như thế cứ tiếp tục phát triển thêm chứ không chịu lành.

 

           Ung thư lưỡi: Một vết loét không đau ở bờ lưỡi, thấy trên 3 đến 4 tuần không khỏi. Thương ung thư này hay gặp ở những người nghiền thuốc lá, có thể gửi thấy hơi thuốc nồng nặc, lưỡi dầy lên một lớp trắng, đó là tình huống điển hình của ung thư lưỡi. Khi bệnh đã nặng thì có thêm, nhai đau, nuốt vướng, nói khó, đau răng, khó mang răng giả và có khi nhức lỗ tai.

 

           Ung thư môi: Thường gặp ở tuổi 60 và 70 tuổi , nghiền nhai trầu có têm vôi và xỉa thuốc. Ở môi dưới hoặc khóe môi thấy có một hột bằng đầu ngón tay út, không đau, có khi hột này mọc trên một nền trắng dày.

 

          Thường trong miệng ai cũng có khi bị lở loét, đau rát, nên triệu chứng sớm của ung thư dễ bị bỏ qua, nhất là không thấy đau. Phải cảnh giác bất cứ vết lở loét nào trong miệng mà không chịu lành trong vòng 3 tuần lễ thì phải đi gặp bác sĩ

Hình ảnh: Internet

anti-u100
 

Thực phẩm chức năng: Anti – U100

Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • Hyluflex
    Hyluflex
Từ khóa tìm kiếm
Fanpage Facebook