Mức độ phổ biến của ung thư vú?

10:04:00 - 30/01/2016 -– Lượt xem: 200

Ung thư vú là một trong những bệnh thường gặp nhất ở phụ nữ  hiện nay, đe dọa trực tiếp tới sức khỏe của chị em. Bệnh ung thư vú xâm lấn gây không ít ảnh hưởng

Ung thư vú là một trong những bệnh thường gặp nhất ở phụ nữ  hiện nay, đe dọa trực tiếp tới sức khỏe của chị em. Bệnh ung thư vú xâm lấn gây không ít ảnh hưởng tới công việc, gia đình, mất tự tin trong cuộc sống, hạnh phúc gia đình. Vậy để khắc phục những tình trạng đó như thế nào? Là nỗi lo của bệnh nhân và gia đình, những chị em phụ nữ quan tâm.

Ung thư vú đang ngày càng phổ biến.

Ung thư vú rất hiếm gặp ở nam giới. Theo Bộ Y tế thống kê, cứ 10 phụ nữ Việt thì có một người gặp nguy cơ bị ung thư vú, một tỷ lệ được đánh giá là rất cao. Trong số những người mắc bệnh, chỉ có 39,6% người bị bệnh được phát hiện trong giai đoạn còn sớm, có tới 60,4% bệnh nhân tìm đến bệnh viện và bác sĩ khi đã ở giai đoạn muộn khiến cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn.

 

Nguyên nhân dẫn tới căn bệnh.

Nguyên nhân gây ra ung thư vú vẫn chưa rõ ràng, chính điều này nên bất kỳ nguyên nhân nào cũng đều có nguy cơ ung thư vú, đặc biệt khi ở độ tuổi 40. Một số nguyên nhân gây ra ung thư vú như bắt đầu có kinh nguyệt sớm, yếu tố tiền sử gia đình, da trên vú bị trũng hay nhăn nheo, liên tục ngứa và phát ban xung quanh núm vú, một cục cứng không đau ở vú, núm vú bị kéo vào hoặc thụt vào….

 

Có những phương pháp truyền thống điều trị ung thư vú.

Phẫu trị: Đối với bệnh nhân ung thư vú giai đoạn đầu, phẫu trị vẫn là phương án điều trị chủ yếu, có thể cắt khối u, làm giảm bớt tình trạng của bệnh, tuy vậy phẫu thuật có những hạn chế nhất định sau phẫu thuật khả năng vẫn xảy ra tái phát và di căn trở lại. Việc điều trị hậu phẫu là không thể xem nhẹ.

Phóng xạ: Là phương pháp chủ đạo trong điều trị ung thư vú, tuy nhiên hiệu quả của điều trị phóng xạ bị ảnh hưởng bởi những hiệu ứng sinh vật học của các tia xạ.

Hóa trị: là phương pháp điều trị toàn thân, giống như xạ trị vậy, tác dụng phụ rất nhiều. Hóa trị sẽ ức chế hệ thống tạo máu của tủy xương, chủ yếu là bạch cầu và tiểu cầu bị suy giảm, trên lâm sàng kết hợp với điều trị sinh học miễn dịch, có thể bổ trợ cho hóa trị, giảm nhẹ những tổn thương của hóa trị gây ra với hệ thống tạo máu.

 

anti-u100.com

ung-thu-vu
 

 

Thực phẩm chức năng Anti – U100 giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

 

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

 

Địa chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, HN

 

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
  • Hyluflex
    Hyluflex
Từ khóa tìm kiếm
Fanpage Facebook